Tìm hiểu về máy khoan và vấn đề căn bản cho người mới bắt đầu

Tìm hiểu về máy khoan là việc đầu tiên và quan trọng nhất để chọn cho mình sản phẩm khoan phá thích hợp sử dụng trong gia đình, công trình hay làm việc ngoài trời.

Máy khoan cầm tay là công cụ khoan, đục mạnh mẽ và đa năng sử dụng rất phổ biến khi sửa chữa, khoan lắp từ dân dụng đến chuyên nghiệp. Tìm hiểu về máy khoan như chủng loại, tính năng, thương hiệu nổi tiếng và nơi phân phối uy tín là hết sức cần thiết. Đây cũng là những việc cơ bản nhất mà người mới sử dụng nào cũng nên quan tâm.

1. Có bao nhiêu loại máy khoan trên thị trường?

Máy khoan tay hiện nay đa dạng về xuất xứ và chủng loại đáp ứng hầu hết nhiệm vụ khoan gỗ, tường, kim loại và cả vặn vít. Tìm hiểu về máy khoan bạn nên nắm bắt cách phân loại sản phẩm đơn giản và dễ nhận biết nhất cho mọi người đó là:

Tìm hiểu về máy khoan và vấn đề căn bản cho người mới bắt đầu

  • Máy khoan dùng điện:

Nổi bật nhờ mẫu mã đa dạng và giá bán rẻ, đây là những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay với đầy đủ tính năng khoan lắp, sửa chữa và đục phá. Ở phiên bản dùng điện có 3 dòng máy chính đó là máy khoan xoay chuyên dùng khoan gỗ sắt tốc độ cao. Máy khoan động lực và máy khoan búa có lực đập mạnh mẽ dùng khoan tường, bê tông và chất liệu cứng.

Được yêu thích nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, không có dây dẫn nên di chuyển linh hoạt thích hợp khi làm việc nơi chật hẹp hay trên cao. Ở phiên bản này có 2 dòng sản phẩm chính là máy khoan vặn vít dùng pin có khả năng khoan siêu tốc kết hợp vặn vít nhạy bén. Dòng thứ hai là máy khoan bê tông dùng pin có hiệu suất cao và lực đập lớn dùng trong xây dựng.

Tìm hiểu về máy khoan và vấn đề căn bản cho người mới bắt đầu

2. Tìm hiểu về máy khoan – Thương hiệu nào uy tín?

Trước vô vàn sản phẩm phân phối rộng rãi hiện nay, chọn được máy khoan chất lượng, chạy bền khỏe và tránh hàng gian, hàng giả quan trọng vô cùng. Bạn nên tham khảo những cái tên nổi tiếng như Makita, Bosch, Dewalt hay Stanley là uy tín nhất. Các thương hiệu này có kinh nghiệm sản xuất hàng trăm năm ứng dụng công nghệ tiên tiến với chất lượng cực tốt.

Dù bạn làm việc trong nhà, sử dụng khoan lắp, đục phá trong ngành cơ khí, xây dựng hay thi công ngoài trời đều được đáp ứng một cách hiệu quả và an toàn. Một số sản phẩm thông dụng được yêu thích như: Máy khoan sắt Makita 6412 giá 1.068k, máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DFV giá 4.710k, máy khoan pin động lực DeWALT DCD996P2-KR 6.990k, v.v.

3. Mua máy khoan chất lượng, tin cậy ở đâu?

Biết được dòng máy khoan thích hợp với mình và thương hiệu uy tín sẽ không có nhiều ý nghĩa nếu như gặp phải nơi bán gian lận, kinh doanh hàng kém chất lượng. Tìm hiểu về máy khoan còn phải xác định các đại lý chính thức, nơi phân phối ủy quyền của các nhà sản xuất lớn. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt và giá bán hợp lý nhất.

Tìm hiểu về máy khoan và vấn đề căn bản cho người mới bắt đầu

Có nhu cầu sắm máy khoan cầm tay từ thương hiệu nổi tiếng, mong muốn mua hàng chính hãng với giá bán hấp dẫn một cách tiện lợi và nhanh chóng mời bạn đến với Diyhomedepot. Đây là hệ thống phân phối tin cậy hàng đầu ở miền Nam chuyên cung cấp tất cả dòng máy khoan đẳng cấp của Makita, Bosch, Stanley và Dewalt chất lượng tuyệt hảo nhất.

Kết luận: Thông tin trên đây giải đáp 3 vấn đề căn bản khi tìm hiểu về máy khoan dành cho những người mới. Hãy bỏ túi những điều này và đến ngay các chi nhánh của Diyhomedepot để được hỗ trợ và tư vấn sản phẩm thích hợp nhất cho bạn. Hoặc có thể truy cập website: diyhomedepot.vn tham khảo nhiều máy khoan hấp dẫn và đặt hàng nhanh chóng.


Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý