Tìm hiểu công dụng của thang nhôm gấp đa năng nikawa nkb-44

Những chiếc thang truyền thống khiến bạn lo lắng không đảm bảo an toàn? Vậy thì thang nhôm gấp đa năng nikawa nkb-44 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn thường xuyên phải làm việc trên cao nhưng những chiếc thang gỗ truyền thống khiến bạn lo lắng không biết có đủ an toàn? Bạn lo lắng việc chiếc thang có thể bị ngã, rung đổ hoặc bạn bị trượt ngã khi đang dùng? Đó là vì bạn chưa biết đến chiếc thang nhôm gấp đa năng nikawa nkb-44 đó thôi. Hãy bớt chút thời gian và cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé?

Tìm hiểu công dụng của thang nhôm gấp đa năng nikawa nkb-44

Thang nhôm gấp đa năng nkb-44 giúp bạn giải quyết các công việc trên cao một cách dễ dàng.

Đúng với tên gọi của mình, sản phẩm có thể thay đổi hình dạng của mình một cách linh hoạt, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà có thể xếp thành chữ A hoặc duỗi thẳng thành hình chữ I để dùng. Đặc biệt sản phẩm còn thiết kế thêm bánh xe dưới chân thang để thuận tiện cho việc di chuyển thang trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm đến từ thương hiệu Nikawa - Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu. Đảm bảo độ uy tín và chất lượng tuyệt đối do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào sự chắc chắn của sản phẩm.

Tìm hiểu công dụng của thang nhôm gấp đa năng nikawa nkb-44

Thang gấp đa năng nikawa nkb-44 không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các hộ gia đình mà nó còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác như siêu thị, sửa chữa bóng đèn, ngành điện lực, công nghiệp khai thác dầu mỏ, quảng cáo, truyền hình cáp,...

Những tính năng vượt trội của thang nhôm gấp đa năng nikawa

- Thang đạt được độ cao lý tưởng: Với thiết kế hiện đại, các chốt khóa linh hoạt, thang có thể gấp gọn hoặc mở rộng ra khi sử dụng. Tùy vào mức độ độ cao mà bạn muốn sử dụng có thể điều chỉnh thang cho phù hợp.

- Chịu được tải trọng lớn: Sản phẩm có thể chịu được tải trọng lên đến 150kg, tương đương với hai người có trọng lượng trung bình. Thang giúp bạn hoàn thành tiến độ công việc nhanh hơn.

- Chốt khóa an toàn: Thang nhôm có chốt khóa tự động an toàn. Khóa tự động sẽ chốt lại khi mở rộng thang, giúp thang không bị rung lắc trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu công dụng của thang nhôm gấp đa năng nikawa nkb-44

- Chân thang gắn bánh xe di chuyển: Không như những dòng thang nhôm khác, thang nhôm gấp đa năng nkb-44 có gắn bánh xe di chuyển dưới chân giúp người dùng có thể di chuyển thang đến bất cứ đâu mình muốn. Sản phẩm được gia công bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp nên không quá nặng, có thể bưng vác di chuyển nhanh chóng.

Tìm hiểu công dụng của thang nhôm gấp đa năng nikawa nkb-44

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng thang nhôm gấp đa năng nikawa nkb-44

- Tiết kiệm được khoảng không diện tích trong mỗi lần dùng cũng như cất giữ

- Di chuyển dễ dàng hơn trong lúc làm việc

- Quá trình vệ sinh, làm sạch đơn giản

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc

- Thiết kế đẹp mắt, giữ tính thẩm mỹ cho môi trường xung quanh

Tìm hiểu công dụng của thang nhôm gấp đa năng nikawa nkb-44

Đó là những công dụng tuyệt vời của thang nhôm đa năng mang lại. Hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây.

Nếu có hứng thú với thang nhôm gấp đa năng nikawa nkb-44 hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 028 6258 4767 để được tư vấn rõ hơn nhé!Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn