Thang nhôm gấp đoạn DIY là gì? Tiện ích của thang nhôm?

Trên thị trường có quá nhiều mẫu thang nhôm và bạn đang tìm kiếm một dòng thang nhôm chất lượng? Thang nhôm gấp đoạn DIY sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thang nhôm gấp đoạn DIY đến từ thương hiệu diyhomedepot.vn - trực tiếp thiết kế mẫu mã và đặt riêng sản xuất tại nhà máy. Sản phẩm được chứng nhận an toàn chất lượng Việt, nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của thang.

Thang nhôm gấp đoạn DIY là gì? Tiện ích của thang nhôm?

Thang gấp đoạn DIY là gì? Tiện ích của nó đối với người dùng?

Cũng như những dòng thang nhôm khác, thang gấp đoạn là một trong những dòng thang nhôm được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ chiều cao mà công dụng của thang cũng được đánh giá cao. Nó có thể giúp bạn sửa chữa những đồ dùng trên cao, giúp lấy đồ, vệ sinh nhà cửa,... không chỉ được các hộ gia đình yêu thích mà nó còn là sự lựa chọn hoàn hảo đối với văn phòng, siêu thị, nhà xưởng, thậm chí là công trường...

Thang được gia công bằng hợp kim nhôm cao cấp, đảm bảo độ an toàn cũng như chắc chắn.

Sản phẩm có thể sử dụng được nhiều tư thế khác nhau. Các bậc thang rộng, chắc chắn, chia đoạn rõ ràng, giúp người dùng leo lên leo xuống dễ dàng.

Thang nhôm gấp đoạn DIY là gì? Tiện ích của thang nhôm?

Bạn đang cần một chiếc thang nhôm để giải quyết các công việc đơn giản trong nhà? thang gấp đoạn DIY sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Các dòng thang nhôm gấp đoạn DIY được sử dụng rộng rãi hiện nay

- Thang nhôm bốn đoạn DIY TLG-4D: Sản phẩm có thể sử dụng dưới nhiều tư thế khác nhau như chữ A, chữ I, chữ W, chữ L hay chữ U,... giúp bạn hoàn thành các công việc trong nhà như sơn tường, sửa chữa bóng đèn. Thang được làm từ hợp kim nhôm chống gỉ sắt, thiết kế bậc thang rộng rãi, an toàn. Nếu không muốn sử dụng bạn có thể xếp gọn thang lại để tiết kiệm không gian lưu trữ, trọng lượng gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, bưng vác đến bất cứ đâu bạn thích.

- Thang nhôm gấp đa năng DIY TLG-45: Được gia công bằng nhôm cao cấp, khung thang chắc chắn, có thể chịu được tải trọng lên đến 150kg. Một số ưu điểm vượt trội của dòng thang này không thể bỏ qua là đế thang được bao bọc cao su chống trượt, thang có trọng lượng nhẹ giúp quá trình mang vác trở nên nhanh chóng hơn. Sản phẩm được phủ hợp kim chống ăn mòn, không chịu sự tác động của thời tiết cũng như môi trường bên ngoài. Chốt khóa an toàn, thiết kế thông minh.

Thang nhôm gấp đoạn DIY là gì? Tiện ích của thang nhôm?

- Thang nhôm gấp đa năng DIY TLG-44: Là một trong ba dòng thang nhôm gấp đoạn được yêu thích của thương hiệu DIY. Cũng như hai sản phẩm còn lại, nó có những ưu điểm nổi bật riêng mà bạn không thể tìm thấy ở những dòng thang nhôm khác như được sản xuất bằng hợp kim nhôm đặc biệt siêu nhẹ và siêu bền. Với thiết kế bốn bậc thang, mỗi bậc đều vô cùng rộng rãi, dễ dàng cho người dùng leo lên, leo xuống. Chân thang được lắp đế cao su nhằm chống trượt, cách điện và đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng.

Thang nhôm gấp đoạn DIY là gì? Tiện ích của thang nhôm?

Một số lưu ý cần nhớ khi sử dụng thang nhôm gấp đoạn

- Sử dụng thang ở bề mặt phẳng

- Tuyệt đối không đứng lên bậc thang cao nhất của thang nhôm

- Không sử dụng thang khi có chất kích thích trong người hoặc mang đồ bảo hộ không đảm bảo

- Không vượt quá mức tải trọng cho phép của thang.

Hy vọng những thông tin dưới phía trên sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về dòng thang nhôm gấp đoạn DIY.Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý