Máy rửa xe Bosch có tốt không, Bosch AQT 100 liệu đáng mua?

Máy rửa xe Bosch có tốt không, sản phẩm Bosch AQT 100 giá cực rẻ chưa đến 2 triệu đồng có đáng lựa chọn? Bạn sẽ tìm được lời giải đáp qua thông tin tư vấn dưới đây.

Bạn đang cân nhắc một chiếc máy phun xịt rửa có giá mềm, thiết kế gọn gàng và phun xịt khỏe sử dụng trong phạm vi gia đình. Bạn đang tự hỏi máy rửa xe Bosch có tốt không, Bosch AQT 100 với giá chỉ hơn 1.9 triệu đồng liệu có đáp ứng nhu cầu sử dụng? Hãy tham khảo bài viết này để có lựa chọn chính xác, không còn phân vân lo lắng.

1. Máy rửa xe Bosch có tốt không?

Có rất nhiều thương hiệu máy phun xịt rửa ra mắt khách hàng với mẫu mã đẹp, hiệu năng khỏe, nhiều tính năng làm vệ sinh. Trong đó Bosch là thương hiệu mà chắc hẳn ai cũng biết mang đến thiết bị rửa xe chất lượng cao theo tiêu chuẩn Đức, kiểu dáng gọn gàng, hiện đại. Máy sử dụng linh hoạt, hút nước mạnh mẽ cùng nhiều tính năng làm sạch thông minh.

Máy phun xịt rửa cao áp Bosch AQT 100

Sử dụng máy rửa xe Bosch có tốt không? Tất cả sản phẩm đều có công suất trên 1000W, áp lực nước 100 – 185 bar cực khỏe, nhiều tính năng phun sương, phun tia, phun xà phòng. Động cơ tự hút nước không bị tụt áp, có thể đặt trên mặt đất giúp bạn chủ động làm vệ sinh bất cứ nơi nào, đầu lọc nước sạch sẽ cùng rất nhiều phụ kiện cho bạn thỏa sức trổ tài.

Hơn nữa, máy xịt rửa cao áp được làm bằng chất liệu bền chắc hạn chế va đập và biến dạng, vỏ máy bằng nhựa chống thấm nước, chống rò rỉ điện an toàn. Bạn dễ dàng di chuyển máy làm việc nhiều nơi bằng quai xách hoặc tay kéo cùng bánh xe linh hoạt. Các phụ kiện được bố trí hợp lý, lắp đặt thuận tiện và không chiếm nhiều diện tích bảo quản.

2. Máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 100 nên mua không?

Máy rửa xe Bosch là lựa chọn tối ưu giúp bạn làm mọi công việc liên quan đến dọn vệ sinh, dòng nước áp lực lớn sẽ thổi bay mọi bùn đất, tẩy sạch bám bẩn, bùn đất cứng đầu. Nếu bạn đang tìm chiếc máy sử dụng trong nhà hiệu quả và tiết kiệm thì Bosch AQT 100 rất phù hợp. Sản phẩm có giá bán rất rẻ chỉ 1.929.000đ, thiết kế gọn đẹp và phun xịt nhanh nhạy.

Máy phun xịt rửa cao áp Bosch AQT 100

Máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 100 tạo thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên nhờ sự nhỏ nhắn, gọn gàng chỉ nặng 3kg, có quai để xách rất tiện dụng. Nhiều phụ kiện như súng ngắn xoay 360 độ, đầu lọc nước, nối nước, bình xà phòng 350ml được bố trí hợp lý. Dây phun dài 3m vừa đủ để làm vệ sinh vật dụng và rửa xe trong gia đình mà không gây vướng bận.

Máy rửa xe Bosch có tốt không, sức mạnh của Bosch AQT 100 thế nào? Chưa đến 2 triệu đồng nhưng máy có công suất 1200W, áp lực 100 bar và rất tiết kiệm nước với lưu lượng 300 lít/giờ. Khả năng tự hút nước và bơm tự động đảm bảo không xảy ra tụt áp, làm gián đoạn công việc như nhiều thiết bị giá rẻ khác giúp bạn làm việc liên tục với hiệu suất rất tốt.

Máy rửa xe Bosch có tốt không, Bosch AQT 100 liệu đáng mua?

Bosch AQT 100 là lựa chọn vô cùng tiết kiệm và dễ sử dụng với tất cả mọi người, tiện lợi khi lắp đặt, bảo quản ít tốn diện tích, không nặng nề khi di chuyển. Khả năng phun xịt rửa mạnh mẽ, linh hoạt, loại bỏ bám bẩn mọi vị trí trong nháy mắt. Có thể nói trong tầm giá dưới 2 triệu, đây là chiếc máy rửa xe hàng hiệu tốt nhất rất đáng mua mà bạn không nên bỏ qua.

Kết luận: Từ thông tin trong bài viết, mong rằng bạn đã tìm được lời giải: Máy rửa xe Bosch có tốt không? Với nhu cầu làm dọn vệ sinh, rửa xe trong nhà thì Bosch AQT 100 là lựa chọn tiết kiệm nhất, mang lại hiệu quả cao và dễ dàng sử dụng. Có nhu cầu trải nghiệm và tham khảo nhiều máy rửa xe hấp dẫn, mời bạn truy cập website: diyhomedepot.vn.

 

Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý