Giải liền thắc mắc: Trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM ở đâu?

Địa chỉ trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM và một số hướng dẫn cần thiết khi tham gia bảo hành, sửa chữa miễn phí sẽ được giới thiệu cùng bạn qua thông tin bên dưới.

Thiết bị, dụng cụ điện cầm tay Bosch có mặt trong nhiều gia đình và công trình được khách hàng rất ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM ở đâu và cách bảo hành như thế nào. Diyhomedepot sẽ giải đáp cùng bạn vấn đề này trong bài viết, hãy theo dõi để an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của Bosch.

1. Địa chỉ trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM

Thiết bị điện, dụng cụ điện cầm tay là ngành hàng rất quan trọng của tập đoàn Bosch tại Việt Nam. Bên cạnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao, công năng vượt trội phục vụ đời sống và sản xuất, Bosch còn mang đến dịch vụ bảo hành uy tín hàng đầu. Sử dụng sản phẩm của Bosch bạn cần nắm bắt các địa chỉ bảo hành để được sửa chữa miễn phí hư hỏng do sản xuất.

Giải liền thắc mắc: Trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM ở đâu?

Các trung tâm bảo hành ủy quyền của Bosch có mặt tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và tiện lợi nhất. Sản phẩm của bạn sẽ được khắc phục, sửa chữa mọi vấn đề phát sinh do lỗi của nhà sản xuất. Nếu ở TPHCM bạn có thể đến các địa chỉ sau đây để sử dụng dịch vụ bảo hành chính hãng:

- 96 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM

- 31 Quốc Lộ 22, ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM

- 102 Trần Phú, Phường 4, Q.5, Tp.HCM

- 157 Đặng Thúc Vịnh, ấp 7, xã Đông Thạnh, H. Hóc Môn, Tp.HCM

- 503 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

- 288D Nơ Trang Long, P.12, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Giải liền thắc mắc: Trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM ở đâu?

2. Hướng dẫn tham gia bảo hành chính hãng của Bosch

Khi mua các sản phẩm dụng cụ điện của Bosch, để được tham gia bảo hành ở các trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM hoặc tại bất kỳ địa chỉ ủy quyền nào bạn cần phải kích hoạt bảo hành điện tử. Thực hiện rất đơn giản bằng cách soạn tin nhắn trên điện thoại theo hướng dẫn:

- Bước 1: Cào tem chống giả để lấy mã số an ninh (thường là 12 – 16 số)

- Bước 2: Tìm mã số seri trên thân máy (thường từ 5 – 9 số)

- Bước 3: Soạn tin trên điện thoại theo mẫu:” DAC mã số an ninh@mã số seri” và gửi đến tổng đài 8099 của Bosch. Hệ thống sẽ trả tin nhắn thông báo kích hoạt bảo hành thành công trong thời gian từ 6 đến 12 tháng tùy theo từng loại máy cụ thể. Ngoài ra bạn cũng có thể vào website: www.baohanhbosch-pt.com.vn, cung cấp một số thông tin để tra cứu bảo hành.

Khi sản phẩm của bạn đã kích hoạt thành công, hãy giữ lại các giấy tờ và hóa đơn bán hàng. Nếu máy của bạn gặp hư hỏng do lỗi kỹ thuật, bạn hãy ghi đầy đủ thông tin yêu cầu trên phiếu bảo hành, sau đó mang máy đến các địa chỉ ủy quyền của Bosch để được bảo hành miễn phí.

3. Điều kiện để được bảo hành sản phẩm như thế nào?

Để được sửa chữa miễn phí tại các trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM và các địa chỉ ủy quyền, bạn cần tìm hiểu các quy định về bảo hành. Theo đó máy của bạn phải còn trong thời gian bảo hành kể từ ngày kích hoạt, mã số trên máy và phiếu bảo hành phải trùng khớp. Khi đến các trung tâm bảo hành hãy xuất trình phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng đầy đủ.

Giải liền thắc mắc: Trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM ở đâu?

Nếu mua sắm sản phẩm Bosch tại cửa hàng Diyhomedepot, bạn sẽ được hỗ trợ kích hoạt bảo hành điện tử và cung cấp mọi thông tin về địa chỉ, dịch vụ bảo hành chính hãng. Nếu có bất kỳ thắc mắc, bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng là 028 6258 4769 để được giải đáp cụ thể mọi vấn đề về chính sách, điều kiện bảo hành cho chiếc máy của bạn.

Kết luận: Với các thông tin này, mong rằng đã giải đáp được thắc mắc của bạn về trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM và một số hướng dẫn khi bảo hành. Hãy thực hiện kích hoạt bảo hành điện tử khi nhận máy, giữ kỹ các giấy tờ mua hàng và đến các địa chỉ ủy quyền để được sửa chữa, bảo hành miễn phí dụng cụ điện cầm tay Bosch.

 

Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý