Cách chọn máy hàn điện tử mini gia đình bền đẹp, uy tín, làm việc như ý

Làm thế nào để có máy hàn điện tử mini gia đình chất lượng cao, hàn nối tốt khi sửa chữa bàn ghế, lắp ráp đồ vật trong nhà? Hãy xem những thông tin chia sẻ sau đây.

Máy hàn điện tử được sử dụng ngày càng nhiều trong nhiều lĩnh vực sản xuất và đời sống giúp hàn dính vật liệu, tạo hình máy móc, sửa chữa dân dụng. Máy hàn điện tử mini gia đình phải chọn như thế nào mới tốt, sử dụng an toàn, hiệu quả nhất? Những chia sẻ và gợi ý dưới đây của Diyhomedepot sẽ giúp bạn tìm được máy hàn tốt dùng trong nhà.

1. Cách chọn mua máy hàn điện tử mini gia đình, những điều cần lưu ý

Máy hàn điện tử có nhiều loại với kích thước và công suất đa dạng, nhiều tính năng hàn nối phù hợp với nhiều mục đích sửa sửa, lắp ráp. Một chiếc máy hàn dùng trong nhà không cần quá mạnh mẽ và rườm rà. Những sản phẩm có công suất từ 6 – 8KVA, cân nặng từ 5 – 8kg là dùng tốt, vừa có sự linh hoạt cao vừa có đủ sức mạnh để hàn kim loại, sửa chữa đơn giản.

Cách chọn máy hàn điện tử mini gia đình bền đẹp, uy tín, làm việc như ý

Người trong gia đình thường không có nhiều kinh nghiệm với máy móc nên bạn ưu tiên chiếc máy sử dụng đơn giản như máy hàn que là phù hợp nhất. Ưu điểm của loại này là kết cấu gọn nhẹ, thao tác hàn dễ dàng và nhanh chóng, hàn tốt trên sắt, inox và hầu hết đồ vật trong nhà. Máy hàn que điện tử Inverter rất tiết kiệm năng lượng và có giá rẻ từ 2 – 5 triệu đồng.

Một điều nữa khi chọn máy hàn dùng trong gia đình là phải có độ an toàn cao, nên chú ý những sản phẩm có tính năng chống giật, có chế độ bảo vệ, tự ngắt, tự điều chỉnh khi quá tải. Kết cấu máy chắc chắn, bền bỉ để có thời gian sử dụng lâu dài, hạn chế những hư hỏng. Bạn nên chọn máy hàn tên tuổi lớn và nhiều người sử dụng sẽ mang lại nhiều sự an tâm hơn.

2. TOP 3 máy hàn điện tử mini gia đình thông dụng, giá rẻ tốt nhất

Để cụ thể hóa những cách chọn máy hàn dùng trong gia đình, mời bạn tham khảo một số gợi ý hấp dẫn được nhiều người tìm mua. Những chiếc máy này mang thương hiệu nổi tiếng của Hồng Ký, Jasic có uy tín cao, bền đẹp,chất lượng vượt trội, khả năng hàn tối ưu và vô cùng an toàn. Đồng thời giá bán lại hết sức tiết kiệm gia đình nào cũng sở hữu được:

Cách chọn máy hàn điện tử mini gia đình bền đẹp, uy tín, làm việc như ý

Giá bán: 2.079.000đ, bảo hành 12 tháng.

Hồng Ký SR 200R nổi bật với kiểu dáng cân đối, màu xanh trang nhã với trọng lượng 6kg. Máy hàn que 1.6 – 3.2mm với công suất khỏe 8.4KVA, khả năng điều chỉnh dòng hàn từ 30 – 150A và điện áp dao động 65 – 75V, mối hàn tạo ra bền đẹp, chắc đặc và ít hư hại. Sản phẩm ít hao tốn điện 50% so với máy hàn đời cũ, có tính năng chống quá nhiệt và đồng hồ điện tử.

  • Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E

Giá bán: 2.565.000đ, bảo hành 12 tháng.

Đây là máy hàn điện tử mini gia đình được ưa chuộng với cường độ làm việc mạnh mẽ 20 – 200A, giúp hàn tốt trên nhiều vật dụng bằng sắt, inox trong nhà với mối hàn bền đẹp. Hồng Ký HK 200E nổi bật với màu đỏ đẹp mắt, trọng lượng 5.5kg nhẹ nhàng, hàn que 1.6 – 3.2mm với công suất 7KVA, có tính năng chống giật, chống quá tải và tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E

  • Máy hàn que điện tử Jasic ARC-200 (R04)

Giá bán: 3.580.000đ, bảo hành 12 tháng.

Một chiếc máy hàn nhỏ gọn, mạnh mẽ hàn que đến 3.2mm với hiệu suất 85% cùng nhiều tính năng hiện đại chắc chắn được hộ gia đình yêu thích. Jasic ARC-200 mạnh mẽ với công suất 8.2KVA, dòng ra 10 – 200A, khi hàn ít bắn tia lửa, tạo mối hàn bền đẹp, chính xác. Máy nặng 5.8kg, có tính năng điều chỉnh điện áp, chống quá tải, cách điện và tích hợp đèn báo.

Kết luận: Những cách mua máy hàn điện tử mini gia đình cùng một số gợi ý sản phẩm vừa giới thiệu hy vọng giúp bạn tự tin và an tâm khi đưa ra quyết định lựa chọn. Và để có cho mình chiếc máy hàn điện tử chất lượng cao, uy tín với giá bán tốt nhất, mời bạn đến các chi nhánh Diyhomedepot hoặc xem tại website bán hàng Diyhomedepot.vn.

 

Thương hiệu

Copyright © 2021.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý