Sở hữu máy cưa kiếm đa năng tốt nhất, hãy nhớ 3 điều sau đây

Làm thế nào để có chiếc máy cưa kiếm đa năng chất lượng cao và sử dụng phù hợp nhất? Ba điều sau đây bạn nên ghi nhớ và áp dụng khi mua hàng, đảm bảo sẽ hài lòng.

Bạn muốn mua máy cưa kiếm để cắt sắt thép, thanh gỗ nhưng mãi phân vân không biết làm sao để chọn lựa sản phẩm tốt và đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng hàng ngày. Nếu vậy hãy áp dụng 3 điều sau đây chắc chắn sẽ làm bạn không còn bối rối và tự tin hơn để sắm cho mình chiếc máy cưa kiếm đa năng hoàn hảo và có chất lượng tốt nhất.

1. Xác định thương hiệu máy cưa kiếm nổi tiếng được nhiều người lựa chọn

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy cưa kiếm. Để không mất nhiều thời gian chọn lựa và ít rủi ro mua phải hàng kém thì tốt nhất bạn nên ưu tiên những sản phẩm có tên tuổi lớn, được nhiều người sử dụng. Trong đó, hai thương hiệu máy cưa kiếm hấp dẫn là Makita và Bosch vô cùng nổi tiếng với sản phẩm có chất lượng hàng đầu mà ai cũng tin tưởng.

Máy cưa kiếm dùng pin Makita JR105DZ 10.8V

Máy cưa kiếm đa năng của Bosch có ưu điểm là nhỏ gọn, hiện đại, tính đồng bộ cao và thể hiện khả năng cắt khỏe, nhanh chóng trên gỗ và sắt thép. Với sản phẩm của Makita bạn sẽ trải nghiệm chiếc máy cưa kiếm Nhật Bản vận hành bền bỉ, khả năng cắt đứt kim loại và gỗ siêu nhanh và an toàn tối đa. Máy có kiểu dáng gọn nhẹ, cứng cáp và di chuyển linh hoạt.

2. Tìm hiểu công suất, tốc độ làm việc của máy cưa kiếm đa năng

Cùng với việc lựa chọn máy cưa kiếm có thương hiệu danh tiếng thì bạn cần quan tâm nhiều về công suất và tốc độ cắt. Đây là hai đại lượng quan trọng nhất quyết định đến trải nghiệm sử dụng và hiệu quả hoạt động máy cưa kiếm cầm tay. Máy có công suất càng khỏe, tốc độ cắt nhanh sẽ có hiệu năng vượt trội, làm việc mượt mà, vận hành bền bỉ trong thời gian dài.

Máy cưa kiếm dùng pin Makita JR105DZ 10.8V

Nếu bạn thường xuyên cắt vật liệu trong nhà xưởng, công trình xây dựng thì nên ưu tiên những chiếc máy mạnh mẽ từ 1000 – 2000W, lưỡi cắt có độ xọc cao, khả năng cắt lớn như: Máy cưa kiếm Makita JR3070CT công suất 1.510W, tốc độ cắt 2.800 lần/phút, cắt tối đa 255mm hay Bosch GSA 1100 E công suất 1.100W, tốc độ cắt 2.700 lần/phút, cắt sâu 230mm.

Nếu bạn chỉ cắt cây, cắt gỗ khi sửa chữa xung quanh nhà hoặc làm việc trong các xưởng nhỏ thì chỉ cần chiếc máy cưa kiếm mini nhỏ gọn như: Makita JR105DSAE, Bosch GSA 12V-LI. Công suất hai chiếc máy này tuy khiêm tốn nhưng gọn gàng chỉ nặng xấp xỉ 1kg và có tốc độ cắt nhanh khoảng 3000 lần/phút, làm việc rất tiện lợi và hoàn thành nhanh chóng.

3. Lựa chọn loại máy đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thực tế

Một điều cũng rất quan trọng nữa để chọn được máy cưa kiếm đa năng phù hợp đó là bạn phải xác định mình sẽ mua loại máy nào, loại dùng pin hay dùng điện. Bạn cần biết mình mua máy để làm gì, môi trường làm việc như thế nào để lựa chọn đúng sản phẩm, tránh gây lãng phí hoặc gây bất tiện khi sử dụng.

Máy cưa kiếm dùng pin Makita JR105DSYE 12V

Mách với bạn là máy cưa kiếm dùng pin có nhiều điểm vượt trội là kiểu dáng mini gọn nhẹ, máy chạy khỏe, tốc độ làm việc nhanh, phù hợp với các nhiệm vụ sửa chữa, thi công trên cao. Gợi ý bạn một số sản phẩm được tìm kiếm nhiều hiện nay như: Bosch GSA 18V-LI, Makita DJR187RTE có giá bán phổ biến từ 8 – 9 triệu đồng.

Trong khi đó, máy cưa kiếm dùng điện có ưu điểm là giá bán rẻ hơn chỉ từ 3 – 5 triệu đồng, công suất mạnh mẽ, khả năng cắt lớn, vận hành bền bỉ, ổn định trong thời gian dài. Những sản phẩm nổi trội nhất phải kể đến như: Máy cưa kiếm Makita JR3050T, Makita JR3060T sử dụng tốt trong gia đình, xưởng mộc, mỹ nghệ.

Kết luận: Hy vọng với các chia sẻ này, bạn đã trang bị thêm cho mình kiến thức bổ ích khi lựa chọn máy cưa kiếm đa năng, dễ dàng mua được sản phẩm tốt nhất để cắt gỗ, cắt kim loại. Nếu bạn có nhu cầu, đừng ngần ngại hãy đến các chi nhánh Diyhomedepot hoặc vào website: diyhomedepot.vn để tham khảo và mua sắm nhé.

 

Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý