Sử dụng hiệu quả máy rửa xe Bosch Easyaquatak 110, bạn đã biết chưa?

Máy rửa xe Bosch Easyaquatak 110 là công cụ làm vệ sinh thông dụng trong gia đình. Liệu bạn đã biết cách sử dụng máy thế nào cho hiệu quả, kéo dài tuổi thọ hay chưa?

Một thiết bị rửa xe, làm vệ sinh tiện lợi, đa năng như máy rửa xe Bosch Easyaquatak 110 là hết sức cần thiết trong mọi gia đình. Tuy nhiên làm thế nào để sử dụng máy hiệu quả, phát huy tối đa khả năng phun xịt và kéo dài tuổi thọ sản phẩm thì không phải ai cũng biết. Hãy để chúng tôi giúp bạn qua những chia sẻ sau đây.

Sử dụng hiệu quả máy rửa xe Bosch Easyaquatak 110, bạn đã biết chưa?

1. Đặc điểm và lợi ích của máy rửa xe Bosch Easyaquatak 110

Trước tiên hãy điểm qua một chút về sự hấp dẫn của sản phẩm này bạn nhé. Máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 110 mang phong cách thiết kế như một chiếc vali và hoàn thiện tốt mọi chi tiết. Máy có kiểu dáng gọn gàng, nặng chỉ 4.5kg, sử dụng vật liệu cứng cáp, bền bỉ, đầy đủ trang bị đó là súng phun, dây dẫn, bình chứa, đầu nối nước, đầu phun xoay, phun tia.

Máy rửa xe Bosch có công suất mạnh mẽ 1.300W, khả năng phun xịt mạnh mẽ 110 bar, lưu lượng nước tiêu thụ đạt 330 lít/giờ. Hệ thống máy bơm mạnh mẽ hút nước chủ động, có đầu lọc nước, có khả năng tự động ngắt tiện lợi và an toàn. Ngoài khả năng phun thường bạn có thể phun xà phòng để rửa vệ sinh xe cộ, bàn ghế sạch sẽ hơn.

Sử dụng hiệu quả máy rửa xe Bosch Easyaquatak 110, bạn đã biết chưa?

Chính vì khả năng phun xịt mạnh mẽ, tiện lợi và an toàn nên máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 110 được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng khi dọn rửa, làm sạch xe máy, bể bơi, tường nhà, v.v. Làm thế nào để sử dụng máy hiệu quả, khai thác tối đa khả năng làm vệ sinh và bảo vệ, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm là vấn đề quan trọng mà bạn cần nắm bắt.

2. Hướng dẫn sử dụng máy đúng cách, tăng hiệu quả và sự lâu bền

Mời bạn cùng tham khảo một số gợi ý của chúng tôi để sử dụng máy rửa xe Bosch Easyaquatak 110 cũng như các sản phẩm tương tự được tốt hơn nhằm mang đến trải nghiệm làm việc hiệu quả, an toàn và bảo vệ máy được lâu bền:

  • Đặt máy ở nơi khô ráo, lắp đặt cẩn thận:

Hãy đặt máy rửa xe của bạn ở nơi khô ráo, thoáng mát, không gần nguồn nhiệt để tránh ảnh hưởng của nước và nhiệt độ đến động cơ bên trong. Kiểm tra và lắp đặt đầu nối nước cần thận, chú ý bạn nên đấu vào vòi nước để giúp máy hút nước tốt hơn. Máy có dây phun dài 3m khá thoải mái khi sử dụng, phạm vi phun xịt được rộng rãi hơn.

Sử dụng hiệu quả máy rửa xe Bosch Easyaquatak 110, bạn đã biết chưa?

  • Sử dụng nguồn nước sạch sẽ, vệ sinh

Máy rửa xe Bosch Easyaquatak 110 có đầu lọc nước tuy nhiên bạn nên sử dụng nguồn nước sạch, không bị nhiễm phèn hay tạp chất vì có thể khiến máy bị tắc nghẽn, hư hại, hiệu quả vệ sinh cũng không được như mong muốn. Nhất là khi bạn rửa xe, xịt đồ vật bằng kim loại nếu nước nhiễm phèn thì có thể làm ăn mòn các chi tiết.

  • Lựa chọn đầu phun và điều chỉnh áp lực phun xịt hợp lý

Máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 110 có đầu phun tia và phun xoay. Nếu bạn dùng máy để rửa xe, làm sạch các chi tiết máy, khe rãnh nhỏ hẹp thì nên sử dụng đầu phun tia, còn dùng để tưới cây thì nên dùng đầu phun xoay. Chú ý hãy điều chỉnh áp lực phun xịt hợp lý, không phun quá mạnh vào bề mặt mỏng hay vật liệu nhựa có thể gây hư hỏng do áp lực lớn.

Sử dụng hiệu quả máy rửa xe Bosch Easyaquatak 110, bạn đã biết chưa?

  • Không nên làm việc liên tục, nên cho máy nghỉ ngơi

Lời khuyên cuối cùng là bạn không nên quá lạm dụng máy quá nhiều, không nên sử dụng liên tục trong thời gian dài mà hãy để cho máy nghỉ ngơi sau một gian làm việc. Cùng với đó hãy thường xuyên kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất, cất trữ chu đáo, cẩn thận sẽ dùng được lâu bền hơn, tuổi thọ tốt hơn.

Kết luận: Chúng ta vừa tìm hiểu về đặc điểm và ứng dụng của máy rửa xe Bosch Easyaquatak 110 và hướng dẫn bạn một số cách để sử dụng máy hiệu quả, kéo dài tuổi thọ. Hiện sản phẩm được phân phối tại các cửa hàng Diyhomedepot với giá chỉ 1.990.000đ đang chờ bạn rinh về đấy.

 

Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý