Bắt liền tay 4 thang nhôm rút đôi Nikawa PRI nhất 2019

Thang nhôm rút đôi Nikawa mới nhất năm 2019 sở hữu diện mạo hấp dẫn cùng những cải tiến vượt trội về tính năng và sự an toàn đang chờ đón bạn tại Diyhomedepot.

Nhà sản xuất Nhật Bản vừa giới thiệu thêm 4 mẫu thang nhôm rút đôi Nikawa mới 2019 đó là các sản phẩm Nikawa NK-38AI-PRI, Nikawa NK-44AI-PRI, Nikawa NK-50AI-PRI và Nikawa NK-56AI-PRI. Sự cải tiến về chất liệu, trang bị an toàn và bánh xe di chuyển là điểm nhấn nổi bật trên dòng thang nhôm rút đôi thế hệ mới này.

Bắt liền tay 4 thang nhôm rút đôi Nikawa mới nhất 2019

1. Cải tiến hấp dẫn trên những chiếc thang nhôm rút đôi Nikawa mới

Những sản phẩm mới nhất của Nikawa là kết quả của việc nắm bắt nhu cầu khách hàng để không ngừng nghiên cứu, đổi mới mang đến thiết bị chất lượng, tiện lợi hơn. Bốn chiếc thang nhôm rút đôi Nikawa vừa ra mắt mang phong cách thiết kế mới mẻ, tông màu sáng đẹp, diện mạo trẻ trung, hài hòa mang lại cảm hứng cho không gian làm việc của bạn.

Nikawa đã nâng cấp nhiều mặt trên các chiếc thang nhôm rút đôi mới, sử dụng chất liệu nhôm T6063 dày 1.3 – 1.5mm siêu cứng, siêu bền nhẹ chịu được tải trọng cao lên đến 150kg. Chất liệu mới dựa trên công nghệ sản xuất Nhật Bản đạt chuẩn EN131 mang lại cho thang sự chắc chắn tuyệt đối, chống mối mọt, rỉ sét tối đa trước điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Bắt liền tay 4 thang nhôm rút đôi Nikawa mới nhất 2019

Tính an toàn cũng được tăng cường so với phiên bản thang nhôm rút đôi cũ nhờ được trang bị hệ thống chốt khóa siêu bền, có thanh khóa an toàn giúp thang không bị trượt ra hai bên. Phần đai thang nhựa và các ống nhôm thiết kế to bản, liền mạch, dễ dàng kéo dài, thu gọn. Thêm vào đó các chân đế bọc cao su đặc có tác dụng chống trượt, chống xước mặt nền.

Một cải tiến rất hay của những chiếc thang nhôm rút đôi Nikawa mới đó là được bổ sung bánh xe di chuyển giúp bạn dễ dàng thay đổi vị trí giữa các địa điểm làm việc mà không phải tốn nhiều công sức. Nếu cần mang đi xa bạn có thể thu gọn để mang vác hết sức tiện lợi.

Bắt liền tay 4 thang nhôm rút đôi Nikawa mới nhất 2019

2. Ứng dụng đa dạng, mang đến sự an toàn và tiện lợi tối đa cho khách hàng

Sự ra mắt của thang nhôm rút đôi Nikawa mới nhất với cải tiến vượt trội, Nikawa tiếp tục khẳng định là nhà cung cấp thang nhôm hàng đầu trên thị trường. Bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn chất lượng, an toàn và tiện lợi khi làm việc trên cao. Ngoài dạng chữ I, bạn có thể sử dụng thang dạng chữ A, chữ L cho địa hình đa dạng như cầu thang, bờ tường, v.v.

Bắt liền tay 4 thang nhôm rút đôi Nikawa mới nhất 2019

Bộ đôi thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI-PRI cao 3.8m và Nikawa NK-44AI-PRI cao 4.4m là hai chiếc thang gọn gàng, thích hợp cho môi trường vừa và nhỏ với công việc như lau chùi cửa kính, dọn dẹp đồ trên cao, lắp đặt đèn quạt, v.v. Muốn thay đổi kích thước và hình dạng bạn chỉ cần điều chỉnh các ống nhôm và chốt khóa an toàn.

Trong khi đó hai mẫu Nikawa NK-50AI-PRI và Nikawa NK-56AI-PRI cao lần lượt là 5m và 5,6m hết sức lý tưởng khi sử dụng ngoài trời, nhất là các công việc như cắt tỉa cây cối, lắp đặt đường dây điện, kiểm tra cột viễn thông, thi công sơn sửa công trình. Để di chuyển từ không gian này đến không gian khác, bạn chỉ đơn giản dùng bánh xe hoặc thu gọn và mang đi.

Kết luận: Bạn vừa khám phá những điểm hấp dẫn đặc biệt trên các phiên bản thang nhôm rút đôi Nikawa mới nhất vừa ra mắt. Hãy nhanh tay bắt liền các sản phẩm mới toanh này tại Diyhomedepot để trở thành một trong những khách hàng sớm nhất được trải nghiệm sự tuyệt vời của thang nhôm rút chất lượng Nikawa.

 

Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý