Máy khoan bê tông Bosch và Makita loại nào hấp dẫn hơn?

Máy khoan bê tông Bosch và Makita là hai loại dụng cụ cầm tay mạnh mẽ được yêu thích nhất trên thị trường. Vậy loại nào hấp dẫn và đáng mua hơn, cùng bàn luận sau đây.

Máy khoan bê tông (máy khoan búa) của Bosch và Makita đều mang lại cho bạn những thiết bị chất lượng cao, thiết kế gọn gàng, độ bền vượt trội thực hiện hiệu quả công việc khoan, đục bê tông, sắt thép. Giữa máy khoan bê tông Bosch và Makita loại nào hấp dẫn hơn, đáng mua hơn? Mời bạn cùng bàn luận vấn đề này trong bài viết sau đây.

Máy khoan bê tông Bosch và Makita loại nào hấp dẫn hơn?

1. Đặc điểm của máy khoan bê tông Bosch

Đến từ tập đoàn công nghệ hàng đầu hiện nay, máy khoan búa Bosch đi đầu về chất lượng với danh tiếng trên toàn thế giới, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng từ hàng trăm quốc gia. Các sản phẩm đều mang đến hiệu năng tuyệt vời, vận hành trơn tru, thể hiện khả năng khoan đục bê tông, xử lý sắt thép hoàn hảo, an toàn và vô cùng hiệu quả.

Khoan bê tông Bosch sở hữu kiểu dáng hiện đại, gọn gàng, có tính đồng bộ cao với độ bền ấn tượng mang đến tuổi thọ lâu dài. Những sản phẩm tiêu biểu như Bosch GBH 2-26 DRE hay Bosch GBH 2-28 DFV có công suất mạnh mẽ, lực đập lớn, nhiều tính năng hiện đại như khoan tiến lùi, điều chỉnh điện tử, giảm rung lắc, sử dụng đầu cặp SDS-Plus hiện đại.

Máy khoan bê tông Bosch và Makita loại nào hấp dẫn hơn?

Giá bán của máy khoan búa Bosch hết sức đa dạng từ 2.5 đến 6 triệu, dòng cao cấp hơn 10 triệu đồng. Các máy chạy điện phổ biến như Bosch GBH 180-Li giá 5 triệu, Bosch GBH 36V-LI giá 18 triệu. Thiết kế hiện đại, độ bền cao cấp, hiệu năng mạnh mẽ và mẫu mã, giá bán đa dạng là những ưu điểm hết sức hấp dẫn của máy khoan bê tông thương hiệu Bosch.

2. Đặc điểm của máy khoan bê tông Makita

Cùng với máy khoan bê tông Bosch, khoan bê tông Makita cũng chứng tỏ vị thế là một trong những dòng sản phẩm hấp dẫn nhất hiện nay. Mang trong mình công nghệ Nhật Bản chú trọng đến chất lượng và độ bền, máy khoan bê tông Makita làm khách hàng rất hài lòng với những sản phẩm có thiết kế bền đẹp, có khả năng khoan đục ấn tượng và tuổi thọ lâu dài.

Máy khoan bê tông Bosch và Makita loại nào hấp dẫn hơn?

Máy khoan búa Makita hướng đến trải nghiệm khoan và đục thoải mái, đơn giản nhưng có hiệu quả cao. Các sản phẩm được trang bị động cơ mạnh mẽ, tốc độ làm việc nhanh, tích hợp nhiều chức năng khoan gỗ sắt, khoan tường, bê tông, điều khiển bằng điện tử. Tính năng tiên tiến như cách điện cách nhiệt an toàn, chống thấm chống bụi, thay thế mũi khoan linh hoạt.

Giá bán máy khoan bê tông Makita chỉ từ 2 – 6 triệu đồng, những dòng máy cao cấp hơn 10 triệu đồng. Bên cạnh những chiếc máy chạy điện thông dụng như Makita HR2470, Makita 2470F khoảng 3 triệu còn có nhiều sản phẩm dùng pin rất hiện đại như Makita DHR241RFE giá 9 triệu, Makita DHR202SYE giá 6 triệu được nhiều khách hàng yêu thích.

Máy khoan bê tông Bosch và Makita loại nào hấp dẫn hơn?

3. Máy khoan bê tông Bosch và Makita - loại nào hấp dẫn hơn?

Khoan bê tông Bosch và Makita đều là máy khoan hiện đại chuyên dùng khoan đục nặng nhọc trong ngành sửa chữa, xây dựng. Cả hai loại đều hội tụ những ưu điểm vượt trội là thiết kế bền khỏe, công suất lớn, hiệu năng cao, sử dụng dễ dàng và có giá bán hợp lý. Vì vậy thật khó để có thể nhận định rõ ràng loại nào hấp dẫn hơn, đáng mua hơn.

Máy khoan bê tông Bosch và Makita loại nào hấp dẫn hơn?

Nếu bạn thích máy khoan bê tông có sự đồng bộ cao, chạy bền bỉ với mẫu mã đa dạng thì nên mua sản phẩm của Bosch. Còn nếu thích máy khoan Nhật Bản chất lượng cao, hiệu năng ổn định, dễ thay thế phụ kiện thì các sản phẩm của Makita sẽ thích hợp hơn. Hãy cân nhắc kỹ nhu cầu, sở thích và ngân sách để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

Kết luận: Như vậy chúng ta vừa cùng nhau bàn luận về sự hấp dẫn của máy khoan bê tông Bosch và Makita. Cả hai loại với những thế mạnh của mình đều xứng đáng là lựa chọn tốt khi làm việc trên bê tông, chất liệu cứng trong ngành xây dựng và sửa chữa. Tùy vào sở thích và nhu cầu cụ thể của bản thân sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý