Đi tìm trả lời cho vấn đề: Máy khoan Trung Quốc loại nào tốt?

Máy khoan Trung Quốc loại nào tốt? Câu hỏi làm đau đầu rất nhiều khách hàng. Hãy cùng đi tìm câu trả lời thông qua những chia sẻ và thông tin trong bài viết dưới đây.

Phần lớn máy khoan hiện nay có xuất xứ từ Trung Quốc bởi đây được xem như xưởng công nghiệp của thế giới với sự tham gia của rất nhiều thương hiệu từ lớn đến nhỏ. Chính vì vậy câu hỏi: Máy khoan Trung Quốc loại nào tốt khiến nhiều người đau đầu bởi lượng sản phẩm tràn lan hiện nay. Chúng ta sẽ cùng đi tìm lời giải trong bài viết này.

Đi tìm trả lời cho vấn đề: Máy khoan Trung Quốc loại nào tốt?

1. Các yếu tố cần phải có của máy khoan Trung Quốc chất lượng

Đầu tiên phải thừa nhận rằng chất lượng máy khoan Trung Quốc là khó kiểm soát vì có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp sản phẩm tràn lan trên thị trường. Hơn nữa trước nạn làm giả, làm nhái hiện nay khiến khách hàng cảm thấy hoang mang, không biết máy khoan Trung Quốc loại nào tốt.

Các yếu tố cần thiết của máy khoan chất lượng đến từ Trung Quốc trước tiên đó là có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu và giấy tờ hẳn hoi. Tiếp theo đó là hình thức sản phẩm gọn gàng, kết cấu bền chắc, vỏ không bị rạn nứt hay ọp ẹp, cầm trên tay chắc chắn và thoải mái. Sau cùng đó là khả năng vận hành ổn định, máy chạy khỏe, lâu nóng và ít tiếng ồn.

Đi tìm trả lời cho vấn đề: Máy khoan Trung Quốc loại nào tốt?

Đây là các yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét kỹ lưỡng khi chọn lựa những chiếc máy khoan “Made in China” để có thể hạn chế nguy cơ mua phải máy kém chất lượng. Hãy đến các cửa hàng uy tín và ưu tiên lựa chọn những chiếc máy bán chạy, được đánh giá cao.

2. Máy khoan Trung Quốc loại nào tốt?

Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý bạn những mẫu máy khoan xuất xứ Trung Quốc. Đây không phải hàng nội địa mà là sản phẩm liên doanh mang thương hiệu nổi tiếng là Bosch, Makita và Dewalt đảm bảo chất lượng hoàn hảo, tính năng làm việc hiện đại phục vụ tốt cho công việc của bạn:

- Máy khoan bê tông Makita HR2470. Giá bán: 3.285.000đ, bảo hành 6 tháng.

Máy khoan búa thương hiệu Nhật Bản xuất xứ Trung Quốc được khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, trọng lượng nhẹ và tính năng khoan đập hiệu quả. Makita HR2470 có công suất 780W, tốc độ xoay 1.100 vòng/phút, tốc độ đập 4.500 lần/phút cùng chế độ khoan chỉ mục đích và khoan xoay búa giúp bạn làm việc trên gỗ, sắt, bê tông dễ dàng.

Máy khoan bê tông Makita HR2470

- Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DV. Giá bán: 4.592.000đ, bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm thông dụng của Bosch được công nhân và thợ xây dựng yêu thích với công suất 820W mạnh mẽ, có 3 chế độ khoan thường, khoan búa và đục phá bê tông hoàn hảo. Máy có tốc độ xoay 1.300 vòng/phút, tốc độ đập 5.100 lần/phút, lực đập 3.2J ấn tượng cùng công nghệ chống rung giật hiện đại, đảo chiều xoay, điều chỉnh điện tử sẽ làm bạn hài lòng.

- Máy khoan bê tông Dewalt D25143K-B1. Giá bán: 3.580.000đ, bảo hành 6 tháng.

Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi máy khoan Trung Quốc loại nào tốt. Sản phẩm này nổi bật với công suất 900W mạnh mẽ, có tốc độ xoay 1.450 vòng/phút, tốc độ đập 5.340 lần/phút vận hành khỏe trong mọi tình huống sử dụng. Hơn nữa với 3 chế độ là khoan thường, khoan kết hợp búa và khoan búa máy sẽ giúp bạn khoan gỗ, sắt, tường và bê tông nhanh chóng.

Máy khoan búa 900W Dewalt D25143K-B1

Kết luận: Với những chia sẻ và gợi ý sản phẩm của chúng tôi trên đây đã giúp bạn tìm được trả lời cho câu hỏi: Máy khoan Trung Quốc loại nào tốt. Bạn hãy lưu ý các yếu tố quan trọng khi lựa chọn máy và đến các địa chỉ uy tín để mua hàng đảm bảo chất lượng. Và nếu còn gì chưa rõ bạn hãy liên hệ ngay với Diyhomedepot để được tư vấn.

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý