Máy khoan Bosch nào có thể khoan và đục hiệu quả?

Nếu bạn đang tìm cho mình máy khoan Bosch đảm nhận cả chức năng khoan và đục mạnh mẽ, tiện lợi thì những sản phẩm bên dưới đây là cái tên hấp dẫn dành cho bạn.

Công cụ khoan cầm tay ngày càng hiện đại được trang bị nhiều tính năng làm việc đa dạng, tiện lợi và vô cùng hiệu quả. Trong đó máy khoan Bosch có cả chức năng khoan và đục thuộc dòng máy khoan bê tông đang thịnh hành hiện nay. Đó là những sản phẩm nào mà bạn đang tìm kiếm? Chúng tôi sẽ điểm danh giúp bạn một số cái tên hấp dẫn sau đây.

1. Máy khoan Bosch - Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-20 DRE 600W

Giá bán: 2.679.000đ, bảo hành 6 tháng.

Đây là chiếc máy khoan bê tông giá rẻ của Bosch có thể khoan và đục với tốc độ cao, hiệu năng mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ nhẹ chỉ 2.3kg cầm nắm thoải mái trong thời gian dài. Sản phẩm được trang bị động cơ công suất 600W chạy khỏe, sử dụng mũi khoan SDS-Plus và điều chỉnh tốc độ linh hoạt.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 DRE

Bosch GBH 2-20 DRE mang đến khả năng khoan phá ấn tượng đối với chiếc máy khoan búa giá rẻ nhờ tốc độ xoay 1.400 vòng/phút, tốc độ đập 4.000 vòng/phút, lực đập 1.7J. Nhờ vậy bạn có thể khoan phá thoải mái trên nhiều chất liệu khác nhau như khoan gỗ 30mm, khoan sắt 13mm và khoan bê tông từ 4-26mm.

Máy có nhiều tính năng hiện đại như cơ chế đảo chiều xoay chống kẹt, khóa tốc độ, khả năng khoan tiến lùi, v.v. Với 3 chế độ làm việc là khoan thường, khoan búa và búa máy sẽ đảm đương nhiều việc khoan, đục phức tạp trong ngành xây dựng, chế tạo vật liệu cơ khí và khoan lắp trong gia đình.

2. Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE 800W

Giá bán: 3.499.000đ, bảo hành 12 tháng.

Phiên bản cải tiến so với model Bosch GBH 2-20 DRE sở hữu khả năng khoan phá đáng nể nhờ công suất 800W, lực đập 2.7J mạnh mẽ phát huy hiệu quả vượt trội khi khoan đục bê tông, sắt thép và chất liệu cứng trong thời gian dài. Đây là chiếc máy khoan Bosch bán rất chạy hiện nay được khách hàng yêu thích.

Bosch GBH 2-26 DRE 800W được tối ưu khả năng khoan và đục với 3 chế độ đó là khoan thường, khoan búa và đục bê tông chuyên nghiệp. Máy có tốc độ xoay là 900 vòng/phút, tốc độ đập 4.000 vòng/phút giúp khoan gỗ 30mm, khoan bê tông 26mm, khoan thép 13mm. Cơ chế đảo chiều xoay vừa giúp chống kẹt mũi khoan vừa hỗ trợ vặn vít rất tiện lợi.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE 800W

Bạn sẽ có cảm tình với chiếc máy này nhờ kiểu dáng gọn nhẹ, chất liệu vỏ cao su mềm mại và chỉ có trọng lượng 2.7kg cầm nắm thoải mái và di chuyển dễ dàng. Bên cạnh đó sản phẩm còn tích hợp một số tính năng hay như vành hãm quay hỗ trợ đục bê tông, ổn định công suất khi khoan tiến, lùi, khóa tốc độ duy trì khoan liên tục, v.v.

3. Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DFV 820W

Giá bán: 4.775.000đ, bảo hành 12 tháng.

Máy khoan Bosch nào có thể khoan và đục hiệu quả?

Bosch GBH 2-28 DFV là máy khoan Bosch hết sức ấn tượng với khả năng khoan và đục cường độ cao nhờ trang bị động cơ 820W mạnh mẽ mang đến tốc độ xoay 1.300 vòng/phút, tốc độ đập 5.100 vòng/phút cùng lực đập 3.2J không ngán bất cứ nhiệm vụ khoan phá hạng nặng nào.

Máy hết sức nổi bật với độ rung giật thấp hơn 27% so với máy khoan búa thông thường giúp bạn cầm nắm chắc chắn và điều chỉnh đường khoan đường xác. Hơn nữa sản phẩm còn dễ dàng sử dụng nhờ cơ chế điều khiển điện tử nhanh nhạy, tích hợp khả năng đảo chiều xoay, khoan tiến, lùi, trang bị vòng đệm bi chống đứt cáp, khớp ly hợp an toàn.

Máy khoan búa 820W Bosch GBH 2-28 DFV

Với chiếc máy này bạn sẽ cảm nhận được sự thuận tiện và hiệu quả cao trong mọi tình huống sử dụng, nhất là ứng dụng trong công việc khoan, đục nặng nhọc ở công trường xây dựng.

Kết luận: Những chiếc máy khoan Bosch trên đây là thiết bị khoan bê tông chuyên nghiệp có thể khoan, đục trên nhiều chất liệu với hiệu năng cao, tính năng đa dạng và dễ dàng sử dụng. Chúng sẽ giúp bạn nhiều trong các hạng mục xây dựng, lắp đặt, chế tạo hàng ngày. Hãy chọn ngay chiếc máy mình thích và đặt hàng ngay với chúng tôi nhé.

 

Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý