Tư vấn mua thang nhôm rút chất lượng tốt và dùng phù hợp

Cùng tham khảo những tư vấn mua thang nhôm rút của chúng tôi để giúp bạn có được sự lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với công việc trên cao của mình.

Thang nhôm rút với khả năng tùy chỉnh hình dáng và chiều cao linh hoạt giúp bạn chủ động khi làm việc trên cao. Chúng hỗ trợ bạn khi làm việc ở công trình, tòa nhà, hạ tầng điện lực, viễn thông một cách đơn giản và dễ dàng. Hãy cùng tham khảo những tư vấn mua thang nhôm rút sau đây để có được lựa chọn phù hợp với chất lượng tốt nhất.

Tư vấn mua thang nhôm rút chất lượng tốt và dùng phù hợp

1. Tư vấn mua thang nhôm rút theo chủng loại

Hiện nay trên thị trường có hai loại thang nhôm rút chủ yếu là loại thang rút đơn và thang rút đôi. Chúng giống nhau có cấu tạo từ các ống nhôm lồng vào nhau có thể kéo dài, thu gọn lại được. Tuy nhiên hai loại này có một số khác biệt bạn cần nắm bắt để chọn mua cho phù hợp:

- Thang nhôm rút đơn: Loại thang này có thiết kế thẳng truyền thống, làm từ nhôm sáng bóng với các bậc thang được kiểm soát bằng chốt khóa thông minh. Bạn có thể tùy chỉnh độ dài của thang cho phù hợp với diện tích không gian khi bắc lên tường, cột. Một số sản phẩm nổi bật đáng mua như: Nikawa NK-38, Hakachi HT-410, AMECA AMC-480, v.v.

Tư vấn mua thang nhôm rút chất lượng tốt và dùng phù hợp

- Thang nhôm rút đôi: Là phiên bản cao cấp, loại thang này ngoài việc kéo dài, thu gọn kích thước còn có thể biến hóa thành dạng chữ A, chữ L vô cùng tiện lợi. Nhờ thiết kế 4 chân chắc chắn nên bạn có thể sử dụng ở nhiều địa hình phức tạp mà không cần điểm tựa. Những cái tên nổi bật đáng quan tâm như: Nikawa NK-50AI, Hakachi HM-16, Xstep XM-25, v.v.

Tư vấn mua thang nhôm rút chất lượng tốt và dùng phù hợp

Đây là tư vấn mua thang nhôm rút quan trọng bạn cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước khi mua hàng. Nếu công việc của bạn chỉ xung quanh trong nhà, cửa hàng thì một chiếc thang nhôm rút đơn gọn gàng là đủ. Còn nếu bạn thường làm việc ngoài trời cần chiếc thang vững chãi, cao cấp hơn thì thang nhôm rút đôi rất đáng xem xét.

2. Mua thang nhôm rút theo thương hiệu

Khi mua thang nhôm rút, bên cạnh việc quan tâm đến chủng loại thì thương hiệu cũng là vấn đề rất quan trọng. Một chiếc thang thương hiệu tốt, được nhiều người tin dùng sẽ đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng, tính an toàn khi sử dụng. Đây cũng là tư vấn mua thang nhôm rút quan trọng tiếp theo chúng tôi mang đến cho bạn.

Tư vấn mua thang nhôm rút chất lượng tốt và dùng phù hợp

- Sản phẩm thương hiệu Mỹ: Hai cái tên nổi tiếng đó là Xstep và Ameca có chất lượng cao cấp dựa trên quy trình sản xuất hiện đại của Mỹ. Nếu bạn thích các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ thì những chiếc thang như AMECA AMC-480, Xstep XM-19 rất đáng chọn.

- Sản phẩm thương hiệu Nhật: Nhắc đến thang nhôm Nhật Bản thì Nikawa và Hakachi đang thống trị trên thị trường với những chiếc thang bền đẹp, hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu EN131. Những sản phẩm bán chạy đó là: Nikawa NK-50AI, Hakachi HT-410, v.v.

Tư vấn mua thang nhôm rút chất lượng tốt và dùng phù hợp

- Sản phẩm thương hiệu Việt Nam: DIY chính là nhà sản xuất thang nhôm hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng rất ưa chuộng. Thang nhôm rút của DIY có thiết kế khỏe khoắn, hiện đại, chắc chắn và rất dễ sử dụng. Nếu thích hàng Việt Nam bạn có thể quan tâm đến các sản phẩm như: DIY TL-I-38, DIY TL-AI-50, v.v.

Kết luận: Những tư vấn mua thang nhôm rút trên đây rất cần thiết hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp, dùng tốt cho công việc trên cao. Nếu yêu thích sản phẩm nào chúng tôi vừa gợi ý, bạn hãy liên hệ với Diyhomedepot và rinh về ngay nhé.

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý