Dụng cụ cầm tay

DIYhomedepot cung cấp dụng cụ cầm tay chất lượng cao, hàng chính hãng, những sản phẩm có uy tín hàng đầu thế giới. Bạn có thể tìm thấy nhiều dụng cụ cầm tay giá rẻ và các loại máy cao cấp giá tốt tại đây. Công ty bao gồm nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, bán và giao hàng trên toàn quốc, sản phẩm được đính kèm chính sách bảo hành và có xuất xứ minh bạch.

 Cửa hàng dụng cụ cầm tay nhập khẩu 100% 

Dụng cụ cầm tay có rất nhiều loại, đáp ứng các mục đích khác nhau trong xây dựng và sửa chữa nhà cửa, cũng như những công trình lớn. Có rất nhiều bộ dụng cụ cầm tay cần thiết như: kìm, mỏ lết.  thước đo, kìm, hay cả bộ đồ nghề. Giá cả đa dạng nhưng luôn ở tầm mức phải chăng, tương xứng với chất lượng và thương hiệu của nó. Bạn có thể nhanh chóng hoàn thành công việc khi sở hữu những công cụ hữu ích.

Một trong các dụng cụ kỹ thuật rẻ nhất là kìm tuốt dây, thương hiệu Fujiya. Sản phẩm là hàng chính hãng Nhật Bản và được bảo hành chuyên nghiệp. Kìm được làm từ hợp kim thép, đảm bảo độ bền chắc, và có thể dùng trong thời gian dài. Nó sở hữu thiết kế nhiều răng cưa, lưỡi cắt bén, và lò xo cực bền. Nhờ vào loại lò xo đặc biệt linh hoạt này, nó có thể cắt nhiều loại dây.

Hiện nay, DIYhomedepot đang bán dụng cụ cầm tay như mũi khoan, bộ mũi phay, mũi đục, mũi vặn vít thương hiệu Bosch. Đây là hàng chính hãng với mức phải chẳng. Bạn có thể liên hệ qua website hoặc gọi điện thoại để biết thêm về những khuyến mãi đính kèm, như bảo hành, giao hàng, và các giấy tờ cần thiết khác.

Dụng cụ cầm tay cao cấp của DIYhomedepot phải kể đến là tủ đựng đồ nghề thương hiệu Stanley. Tủ bao gồm nhiều ngăn đựng, hàng chính hãng với mức giá từ vài trăm đến hàng chục triệu đồng. Ưu điểm hàng đầu của tủ đựng Stanley là vật liệu bền chắc, nhiều ngăn tủ giúp bạn dễ lưu trữ và sắp xếp dụng cụ kỹ thuật. Thiết kế hai màu vàng đen chủ đạo, hơn nữa 4 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng. Bạn sẽ được hưởng các ưu đãi đi kèm như miễn phí giao hàng trong TP.Hồ Chí Minh, nhận được thông tin kỹ thuật chi tiết, và chính sách bảo hành 6 tháng.

Ngoài ra, DIYhomedepot còn cung cấp nhiều loại dụng cụ điện cầm tay khác. Bạn có thể xem trực tiếp tại phòng trưng bày ở các chi nhánh Sài Gòn và Hà Nội. Hoặc xem hình ảnh cùng các thông tin kỹ thuật ngay trên website của công ty. Hãy liên hệ qua điện thoại để đặt mua, nhận ưu đãi kèm theo nhanh chóng nhất. 

Xem thêm nội dung

Thương hiệu

Copyright © 2024.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý