Thang nhôm rút đơn

 Dòng thang nhôm rút đơn là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế một cách linh hoạt và thuận tiện cho người sử dụng. Thang nhôm rút chỉ sử dụng thế thang chữ I và rút gọn khi không sử dụng. Các thanh nhôm được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp và có độ an toàn cao đảm bảo tầm nhìn khi sử dụng.

Điểm nổi bật của thang nhôm rút đơn

Các khung bên trong được bao bọc giúp tăng cường bảo vệ kết cấu sản phẩm trong quá trình sử dụng, bảo quản và vận chuyển. Thang chữ A được gia cố bằng các lớp sơn tĩnh điện để tăng cường độ bền cứng cho thang.

Thang nhôm rút có chiều cao linh hoạt với mức từ 2.6m, 3.2m. 3.8m, 4.4m, 4.8m và có thể rút gọn một cách thấp nhất nhờ ống thang kết nối với chốt an toàn tự động. Chốt khá an toàn được thiết kế giúp bạn rút thang lên một cách chủ động và luôn đảm bảo an toàn cho bạn sẽ sử dụng.

Mua thang nhôm rút ở đâu?

DIYhomedepot là chuyên cung cấp dòng thang nhôm rút, thang nhôm gấp , thang nhôm ghế, thang nhôm cách điện,... của các thương hiệu nổi tiếng như DIY, Hakachi, Sumo, Ameca. Giá cả cạnh tranh - Mẫu mã đa dạng - Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi. 

 

Xem thêm nội dung

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Thương hiệu

Copyright © 2024.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý