Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 - sản phẩm xuất sắc cho công nghiệp

Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 hàng Mỹ chất lượng cao, kết cấu nhỏ gọn, đa năng sẽ giải quyết hiệu quả việc khoan phá, siết vặn trong môi trường công nghiệp.

Bạn đang xem xét chiếc máy khoan pin với tiêu chí nhỏ gọn, bền đẹp và hiệu năng ấn tượng khi khoan lỗ bắt vít dùng trong nhà xưởng, công trình xây dựng thì máy khoan pin Dewalt DCD796M2 rất đáng quan tâm. Với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, chức năng và độ bền bỉ, đây là một trong những thiết bị xuất sắc trong môi trường công nghiệp.

Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 - sản phẩm xuất sắc cho công nghiệp

1. Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 hàng Mỹ cực bền và an toàn

Đến từ thương hiệu Dewalt danh tiếng của Mỹ, trải qua quy trình nghiên cứu và chế tạo dựa trên công nghệ hàng đầu, Dewalt DCD796M2 là chiếc máy khoan dùng pin cực kỳ bền khỏe chinh phục công việc khoan phá áp lực lớn với hiệu quả ấn tượng.

Thiết kế tổng thể của máy cứng cáp nhờ chất liệu kim loại và cao su, trọng lượng chỉ 1.8kg cầm nắm chắc tay, không bám mồ hôi rất phù hợp với thợ công trình phải sử dụng máy trong thời gian dài. Sản phẩm vừa nhỏ nhắn, vừa nhẹ nhàng nên sử dụng rất tiện, dễ dàng mang đi nhiều nơi và tiếp cận vào khu vực diện tích nhỏ hẹp.

Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 - sản phẩm xuất sắc cho công nghiệp

Tính an toàn trên máy khoan pin rất được quan tâm nhờ cơ cấu cách điện, cách nhiệt, công nghệ bảo vệ pin, chống quá tải, quá nhiệt. Nhờ vậy máy vận hành rất mát, không gây cho bạn sự khó chịu hay nguy hiểm về điện khi khoan vặn.

2. Nhiều tính năng lý tưởng dùng trong công nghiệp

Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 tối ưu về sức mạnh và tốc độ mang lại hiệu quả làm việc ấn tượng trong môi trường cơ khí, xây dựng. Viên pin 18V cung cấp năng lượng dồi dào giúp máy khoan nhanh trên nhiều bề mặt từ gỗ, kim loại, tường gạch một cách dễ dàng.

Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 - sản phẩm xuất sắc cho công nghiệp

Cụ thể, tốc độ xoay của máy đạt 2000 vòng/phút, khả năng khoan gỗ là 40mm, khoan tường và khoan trên thép là 13mm. Tính năng đổi chiều điện tử thông minh giúp bạn vừa khoan vừa vặn vít cùng lúc rất thuận tiện. Đây là sự kết hợp quan trọng của máy khoan pin mà nhiều người thợ đòi hỏi với các hạng mục khoan lắp phức tạp.

Thêm vào đó, máy còn có đèn led trợ sáng vô cùng cần thiết khi làm việc nơi thiếu sáng hoặc trong điều kiện đêm tối. Dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng ghi điểm đáng kể với nhiều người thợ nhờ mang lại sự tiện lợi cao.

Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 - sản phẩm xuất sắc cho công nghiệp

3. Giá bán hợp lý, bảo hành hoàn hảo

Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 là sản phẩm thể hiện rõ sự quan tâm của nhà sản xuất đối với khách hàng, nhất là những người thợ cần một chiếc máy khoan đa năng, gọn gàng và có đầy đủ trang bị cần thiết khi khoan phá, siết vặn trong môi trường công nghiệp.

Giá bán của sản phẩm là 4.800k, rất hợp lý với những giá trị và hiệu quả của máy mang lại. Khi mua hàng, bạn sẽ được bảo hành chính hãng trong 6 tháng, được tặng kèm 2 viên pin 4.0Ah và dụng cụ sạc đầy đủ.

Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 - sản phẩm xuất sắc cho công nghiệp

Kết luận: Những ưu điểm lớn về thiết kế, chức năng và hiệu quả của máy khoan pin Dewalt DCD796M2 chúng tôi vừa trình bày hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Đây xứng đáng là một trong những máy khoan pin xuất sắc dùng cho công nghiệp mà bạn nên dành sự quan tâm.


Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý