Máy khoan đa năng Dremel - công cụ hữu ích handmade bạn nên có

Máy khoan đa năng Dremel là thiết bị cần có của những bạn làm đồ handmade yêu thích sáng tạo. Cùng tham khảo những ưu điểm hấp dẫn dòng sản phẩm này nhé.

Là người đam mê chế tác đồ thủ công, làm đồ handmade hẳn bạn rất cần đến thiết bị hỗ trợ việc khoan, cắt, mài những chi tiết nhỏ. Trong số những công cụ hiện nay thì máy khoan đa năng Dremel là lựa chọn xứng đáng nhất với chiếc máy xoay và phụ kiện đa năng sẽ giúp bạn xử lý vật liệu nhanh chóng, chính xác và tăng tính thẩm mỹ.

Máy khoan đa năng Dremel - công cụ hữu ích handmade bạn nên có

1. Máy khoan đa năng Dremel xử lý tốt vật liệu nhỏ và phức tạp

Những bạn yêu thích handmade hẳn sẽ rất thích thú trước bộ dụng cụ đa năng Dremel. Đây là sản phẩm hướng đến xử lý những chi tiết, vật liệu kích thước nhỏ có độ phức tạp vốn là thành phần của các món đồ chơi, đồ thủ công.

Máy đa năng Dremel hoạt động với đầu xoay kết nối với phụ kiện để biến thành thiết bị thực hiện chức năng nhất định. Bạn chỉ việc thay đổi phụ kiện tương ứng cho mỗi chức năng. Nhờ thiết kế nhỏ gọn và công suất thấp nên máy rất nhẹ nhàng, cầm vừa tay và hết sức thoải mái khi sử dụng.

Máy khoan đa năng Dremel - công cụ hữu ích handmade bạn nên có

Những model phổ biến hiện nay như Dremel 3000 2/32, Dremel 3000 3/55, Dremel 4000 4/65 giúp bạn tha hồ khoan, cắt, mài, chạm khắc, tạo hình bất cứ món đồ nào yêu thích chỉ với thao tác đơn giản.

2. Nhiều phụ kiện hỗ trợ tối đa làm đồ handmade

Để làm được nhiều công việc, máy khoan đa năng Dremel luôn đi cùng với bộ phụ kiện chuyên dụng đảm nhiệm chức năng khác nhau như bộ mũi khoan, mũi khắc, dụng cụ mài, tạo hình, v.v. Muốn thực hiện chức năng nào bạn chỉ việc lắp phụ kiện tương ứng vào đầu xoay và điều chỉnh tốc độ của máy.

Máy khoan đa năng Dremel - công cụ hữu ích handmade bạn nên có

Điểm được nhiều bạn làm handmade yêu thích đó là khả năng tháo lắp phụ kiện nhanh chóng, dễ dàng với kẹp khóa tiện dụng. Hơn nữa máy còn có thể tương thích tốt với rất nhiều phụ kiện Dremel thông dụng trên thị trường càng giúp máy thêm đa năng và làm việc hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó dòng sản phẩm này còn được tối ưu hóa hiệu suất với mọi tốc độ xoay để mang lại hiệu năng tốt nhất cho bất cứ công đoạn làm việc nào. Hệ thống làm mát thông minh bảo vệ cơ cấu bên trong và giúp bạn không bị nóng tay khi cầm máy lâu.

Máy khoan đa năng Dremel - công cụ hữu ích handmade bạn nên có

3. Giá bán rẻ phù hợp với đại đa số khách hàng

Không chỉ hấp dẫn bởi khả năng xử lý vật liệu chuyên nghiệp với độ chính xác và thẩm mỹ cao, máy khoan đa năng Dremel còn khiến nhiều người yêu thích với mức giá bán vô cùng dễ chịu. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 1 đến 3 triệu đồng để rinh ngay về chiếc máy đa năng hữu ích, tha hồ chế tác và sáng tạo đồ handmade.

Không chỉ vậy máy còn được bảo hành 12 tháng chính hãng. Hãy liên hệ với cửa hàng chính thức của Bosch, Dremel gần nhất hoặc đến trực tiếp hệ thống Diyhomedepot để thoải mái tham khảo, mua và trải nghiệm thiết bị tiện lợi này nhé.

Máy khoan đa năng Dremel - công cụ hữu ích handmade bạn nên có

Kết luận: Máy khoan đa năng Dremel là gợi ý không thể tốt hơn cho những bạn yêu thích handmade với tính năng làm việc đa dạng, hiệu quả và giá bán cạnh tranh. Hãy nhanh tay sở hữu và cảm nhận trải nghiệm làm việc thú vị với dòng sản phẩm này nhé.


Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý