Bạn biết gì về máy khoan bê tông Bosch Đức - Bosch GBH 3-28 DRE?

Bosch GBH 3-28 DRE là máy khoan bê tông Bosch Đức có nhiều người biết đến và sử dụng. Bạn đã biết nhiều về thiết bị khoan mạnh mẽ và đa năng này chưa?

Nói đến máy khoan cầm tay không ai xa lạ với các thiết bị của Bosch vốn nổi tiếng có chất lượng tuyệt hảo, bền khỏe và đa năng. Máy khoan bê tông Bosch Đức - Bosch GBH 3-28 DRE khiến nhiều người ấn tượng với thiết kế hiện đại, sở hữu khả năng khoan đục vượt trội. Hãy cùng chúng tôi khám phá cụ thể hơn về chiếc máy này ngay sau đây.

Bạn biết gì về máy khoan bê tông Bosch Đức - Bosch GBH 3-28 DRE?

1. Cấu tạo và cách vận hành của máy khoan bê tông Bosch Đức - Bosch GBH 3-28 DRE

Đây là dòng máy khoan chuyên dùng cho những công việc nặng nhọc như khoan sắt thép, khoan gỗ đặc biệt là đục phá bê tông. Máy khoan bê tông Bosch GBH 3-28 DRE được trang bị động cơ mạnh mẽ tạo ra momen xoắn và lực đập lớn giúp xuyên thủng tường và các khối bê tông dày.

Cấu tạo cơ bản của máy bao gồm phần thân chứa động cơ, tay cầm và các nút điều chỉnh, đầu khoan, các phụ kiện như tay cầm phụ, thước đo. Khi hoạt động nguồn điện cung cấp năng lượng giúp động cơ quay tạo ra momen xoắn truyền đến cơ cấu truyền động tiếp tục tạo ra lực xoắn và búa đập đến đầu trục giúp mũi khoan xoay tiến về phía trước.

Bạn biết gì về máy khoan bê tông Bosch Đức - Bosch GBH 3-28 DRE?

Khác với máy khoan thường, Bosch GBH 3-28 DRE nhờ chuyển động xoay kết hợp với lực đập lớn giúp xuyên thủng nhiều chất liệu cứng chắc như bê tông, tường, thép một cách nhanh chóng và không tốn nhiều sức lực. Với công suất 800W cùng tốc độ xoay 900 vòng/phút, tốc độ đập 4000 vòng/phút và lực đập lên đến 3.5J giúp máy vận hành rất mạnh mẽ.

2. Ứng dụng và khả năng làm việc của sản phẩm

Như đề cập, Bosch GBH 3-28 DRE là máy khoan bê tông Bosch Đức có công suất cao chuyên dùng khoan phá hạng nặng trên bê tông, sắt thép. Cơ chế xoay và đập mạnh mẽ mang đến khả năng làm việc đa dạng khi khoan gỗ 30mm, khoan bê tông 28mm, khoan thép 13mm.

Để làm việc tốt hơn bạn nên lựa chọn đúng chế độ khoan để phát huy tốt nhất hiệu quả của máy. Ví dụ khoan gỗ, sắt chọn sử dụng chế độ khoan thường, khoan bê tông, khoan tường nặng nhọc thì ưu tiên chế độ búa, khoan búa. Tùy vào từng loại vật liệu và yêu cầu công việc mà bạn chọn mũi khoan cũng như sử dụng chế độ khoan cho phù hợp.

Bạn biết gì về máy khoan bê tông Bosch Đức - Bosch GBH 3-28 DRE?

Máy khoan bê tông Bosch rất phù hợp trong ngành xây dựng, thi công cầu đường, xử lý vật liệu công nghiệp, ứng dụng trong chế biến gỗ, xưởng cơ khí, v.v. Ngoài tính năng khoan, đục máy còn được bổ sung nhiều cải tiến như chế độ điều chỉnh điện tử, hạn chế rung giật, tay cầm phụ trợ lực, cách điện cách nhiệt giúp an toàn tối đa khi làm việc.

3. Cách mua máy khoan bê tông Bosch GBH 3-28 DRE chính hãng giá tốt

Là chiếc máy khoan bê tông Bosch Đức mạnh mẽ, làm việc đa dạng nên Bosch GBH 3-28 DRE được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu có nhu cầu sử dụng bạn nên đến các đại lý phân phối chính thức có uy tín tốt để tránh mua phải hàng giả. Khi mua máy bạn cần lưu ý xuất xứ của máy phải là Đức thì đó mới là sản phẩm đáng tin tưởng.

Bạn biết gì về máy khoan bê tông Bosch Đức - Bosch GBH 3-28 DRE?

Để an tâm hơn bạn hãy ghé với các showroom của Diyhomedepot chúng tôi để tham khảo và được tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm đồng thời đảm bảo nhận được máy chính hãng 100% với giá ưu đãi nhất cho bạn. Bạn cũng có thể đặt hàng từ xa tại website: diyhomedepot.vn để được hỗ trợ mua máy tiện lợi nhất.

Kết luận: Bài viết này chúng ta đã cùng tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm, ứng dụng của máy khoan bê tông Bosch Đức - Bosch GBH 3-28 DRE và gợi ý cách mua máy chính hãng, an tâm nhất. Hy vọng qua những chia sẻ này giúp bạn có được chiếc khoan tốt để làm việc hàng ngày.

 

Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý