Tìm hiểu ngay máy khoan pin mạnh nhất - Bosch GBH 36V-LI

Máy khoan pin linh động, dễ dàng làm việc ở nhiều vị trí không cần nguồn điện. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu máy khoan pin mạnh nhất - Bosch GBH 36V-LI.

Máy khoan pin có nhiều ưu điểm song thường không khoan mạnh được như các máy khoan dùng điện. Nếu bạn cần một chiếc máy khoan pin, tuy nhiên phải có khả năng khoan mạnh mẽ, làm việc trong môi trường khắc nghiệt, máy khoan pin mạnh nhất Bosch GBH 36V-LI sẽ làm bạn thỏa mãn.

Máy khoan bê tông dùng pin Bosch GBH 36V-LI

Tìm hiểu về máy khoan pin mạnh nhất - Bosch GBH 36V-LI

Khoan pin Bosch GBH 36V-LI là một trong những chiếc máy khoan pin mạnh nhất hiện nay của Bosch. Bosch là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay chuyên về các dụng cụ điện cầm tay đến từ Đức.

Bosch GBH 36V-LI được trang bị pin có điện áp lên đến 36V, vượt xa các đối thủ trên thị trường hiện nay với dung lượng pin cực khủng lên đến 4 giờ.

Đây là một chiếc máy khoan pin với sức mạnh vượt trội, vô cùng mạnh mẽ và có sự kiểm soát tuyệt đối. Đèn LED thuận lợi hơn làm việc, giúp cho tầm nhìn của bạn tối ưu của vị trí làm việc ở nơi thiếu ánh sáng.

 Máy khoan bê tông dùng pin Bosch GBH 36V-LI

Máy khoan pin mạnh mẽ này có tới 3 chức năng: khoan thường, khoan búa, đục. Khả năng kiểm soát rung cho người dùng cũng được đánh giá cao, giảm thiểu mệt mỏi tối đa cho người dùng.

Đây là một chiếc máy khoan không dây mạnh mẽ, thân máy được thiết chắc chắn từ công nghệ cao cấp, thiết kế các chi tiết có độ hoàn thiện cao và chính xác.

Bosch GBH 36V-Li có khả năng khoan mạnh mẽ không kém cạnh so với các máy khoan cầm tay dùng điện. Dụng cụ khoan này có khả năng khoan tối đa 195 lỗ khoan (6mm x 40mm trên bê tông) chỉ với một lần nạp pin.

Phạm vi khoan của chiếc máy khoan bê tông mạnh bậc nhất này là 26mm đối với bê tông, 30mm đối với gỗ và 13mm đối với thép. Máy có trọng lượng 4.3 kg.

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 36V-LI

Giá và địa chỉ mua máy khoan Bosch GBH 36V-LI

Máy khoan búa cầm tay Bosch GBH 36V-LI là một trong những chiếc máy khoan pin mạnh nhất của hãng Bosch. Máy chỉ thích hợp với những nhiệm vụ khoan nặng nề, khó khăn, với điều kiện khắc nghiệt.

Sản phẩm được dùng để khoan lỗ trên các bề mặt chất liệu như: tường, gỗ, thép, bê tông, các vật liệu cứng. Dụng cụ thường được sử dụng tại công trường, xưởng cơ khí, xây dựng, sửa chữa.

Tìm hiểu ngay máy khoan pin mạnh nhất - Bosch GBH 36V-LI

Đây là là một chiếc máy khoan pin mạnh mẽ, cao cấp do đó mà giá thành cao hơn các loại máy khoan pin thông thường. Giá tham khảo: 18,354,000 ( Đã có VAT ).

Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia, bảo hành 06 tháng. Chiếc máy khoan mạnh nhất này được bán chính hãng tại các cửa hàng Diyhomedepot trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh.

Tìm hiểu ngay máy khoan pin mạnh nhất - Bosch GBH 36V-LI

Bosch GBH 36V-LI là một trong những chiếc máy khoan pin mạnh nhất hiện nay với pin 36V cho sức mạnh khoan vượt trội, thời gian khoan kéo dài. Sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm vượt trên cả mong đợi. Mua ngay sản phẩm trong dịp khuyến mãi để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý