Khám phá máy khoan pin Makita DF010DSE - khoan pin 7 2V siêu tiện lợi

Makita DF010DSE là chiếc khoan pin 7 2V cực kỳ gọn nhẹ và hiệu quả khi khoan lỗ bắt vít dành cho bạn. Chúng ta sẽ khám phá ưu điểm và sự tiện lợi của thiết bị này.

Máy khoan pin có mặt ở mọi nơi từ trong nhà đến công trình giúp bạn thực hiện công việc khoan, bắt vít trên nhiều bề mặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Trong đó Makita DF010DSE là khoan pin 7 2V siêu tiện lợi sở hữu thiết kế độc đáo, kiểu dáng gọn nhẹ và khả năng khoan, vặn vít siêu nhanh là công cụ lý tưởng sử dụng hàng ngày.

Khám phá máy khoan pin Makita DF010DSE - khoan pin 7 2V siêu tiện lợi

1. Máy khoan pin Makita DF010DSE – khoan pin 7 2V thiết kế độc đáo

Đây là chiếc máy khoan pin có thiết kế mới lạ so với nhiều thiết bị hiện nay với khả năng duỗi thẳng hoặc bẻ gập vô cùng tiện lợi giúp bạn sử dụng máy linh hoạt ở nhiều môi trường làm việc. Sản phẩm có kiểu dáng gọn gàng, chỉ nặng có 550g và sử dụng pin Li-ion 7.2V cung cấp năng lượng hoạt động.

Makita DF010DSE là chiếc máy khoan vặn vít được làm từ nhựa chất lượng cao, chịu lực tốt hạn chế hư hại bởi thời tiết và ngoại lực. Vỏ máy có lớp cao su mềm cách điện cách nhiệt và tạo ma sát tốt hạn chế trượt tay khi cầm nắm. Bạn có thể sử dụng máy ở dạng thẳng hoặc gập lại tùy theo tình huống công việc.

Sản phẩm này mang lại sự tiện lợi cao vì có kiểu dáng gọn nhẹ dễ cầm, dễ mang đi. Thiết kế dùng pin chủ động không cần nguồn điện nên không bị giới hạn về khoảng cách khi làm việc. Máy có độ hoàn thiện cao, kết cấu rắn chắc nên rất bền bỉ và an toàn khi sử dụng.

Khám phá máy khoan pin Makita DF010DSE - khoan pin 7 2V siêu tiện lợi

2. Hỗ trợ khoan sắt, khoan gỗ và vặn vít tiện dụng

Dù nhỏ gọn và có pin điện áp thấp nhưng bạn không thể xem thường chiếc khoan pin 7 2V này của Makita. Máy có khả năng làm việc ấn tượng khi khoan gỗ, khoan sắt và kiêm nhiệm luôn cả việc vặn vít.

Máy khoan pin DF010DSE có tốc độ xoay tối đa là 650 vòng/phút giúp khoan gỗ đường kính 6mm, khoan thép 5mm và có lực vặn vít 3.6Nm/5.6Nm. Những con số khó có thể so bì với những thiết bị khoan cao cấp nhưng trên thực tế sử dụng máy làm việc rất nhanh, tạo ra mũi khoan đẹp, gọn gàng và những mũi vặn chắc chắn.

Không cần đến những chiếc máy cồng kềnh đắt tiền, với máy khoan pin Makita DF010DSE đơn giản và gọn gàng là đủ để bạn làm những việc khoan lắp thông dụng hàng ngày. Máy mang lại sự thoải mái và điều khiển dễ dàng sẽ giúp bạn có được trải nghiệm làm việc thú vị, hiệu quả cao.

Khám phá máy khoan pin Makita DF010DSE - khoan pin 7 2V siêu tiện lợi

3. Ứng dụng tốt trong gia đình, làm thủ công, xử lý vật liệu cơ khí

Makita DF010DSE là máy khoan pin 7 2V hướng đến đối tượng khách hàng với nhu cầu sử dụng đơn giản, cần một chiếc máy khoan gọn nhẹ, dễ dùng, dễ thao tác. Với khả năng khoan đa dạng và vặn vít tiện lợi, bạn có thể sử dụng máy để khoan lỗ bắt vít, sửa điện, lắp cửa, treo tranh ảnh, v.v.

Máy cũng có ứng dụng thiết thực trong ngành mộc, chế tác đồ thủ công và giúp xử lý vật liệu trong ngành cơ khí với nhịp độ làm việc trung bình. Đây là một chiếc máy khoan tốt với nhiều người, một lựa chọn hợp lý cho công việc và cuộc sống.

Khám phá máy khoan pin Makita DF010DSE - khoan pin 7 2V siêu tiện lợi

Kết luận: Chúng ta vừa cùng nhau khám phá những lợi ích của máy khoan pin Makita DF010DSE – chiếc khoan pin 7 2V thiết kế mới lạ và nhiều ứng dụng khi làm việc trong gia đình cũng như nhiều ngành nghề khác nhau. Sản phẩm này hiện có hàng tại Diyhomedepot, nếu thích bạn hãy đặt mua về sử dụng nhé.

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý