Máy xịt rửa cao áp

 Trong ngôi nhà và sân vườn của bạn luôn luôn có những vết bẩn bám trên sân, kẽ hở của gạch, sàn nhà hay rong rêu trên tường khiến bạn khó chịu và muốn giải quyết sạch sẽ những vết bẩn một cách nhanh chóng. Chính vì thế mà sự ra đời của Máy xịt rửa cao áp là điều lý tưởng để bạn thực hiện điều mà mình mong mỏi nhất.

Các loại Máy xịt rửa cao áp hiện nay đều được lắp ráp theo công nghệ cao nên sản phẩm sở hữu thiết kế thông minh, tiện lợi và dễ dàng sử dụng, thao tác. Hoạt động dưới nhiều công suất khác nhau, bạn sẽ được đáp ứng từng nhu cầu cá biệt với từng loại máy, nhưng tất cả đều có thể làm tốt công việc phun cực mạnh nhờ áp lực để thổi bay lớp bùn đất bám lâu ngày và cứng đầu. Tất cả các loại máy đều có kích thước gọn gàng, không quá cồng kềnh nên sẽ rất dễ dàng để di chuyển xung quanh căn nhà của bạn.

DIYhomedepot là chuyên cung cấp dòng Máy xịt rửa cao áp, máy rửa xe gia đình của các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Makita, Dewatl, Stanley, Black decker,... Giá cả cạnh tranh - Mẫu mã đa dạng - Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi. 

Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý